Bài đọc thêm có thi hay không?

Nov 10 2008 19:10:10


BÀI ĐỌC THÊM CÓ THI HAY KHÔNG?


Bài đọc thêm có thi hay không ? Đến giờ phút này chưa có câu trả lời chính thức! Có thể TN thì không thi nhưng ĐH thì rất có khả năng. Vì vậy tốt hơn hết là các em hãy học cho đều nhé.
CHÚC CHO CÁC EM KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC HỌC THẬT TỐT VÀ THI ĐẠT ĐIỂM CAO. THẦY RẤT VUI VÌ CÁC BẠN QUAN TÂM TỚI TRANG NÀY.

THẦY PHAN DANH HIẾU

CÁC EM NHỚ TÌM ĐỌC BÁO ÁO TRẮNG SỐ RA NGÀY 15.11 CÓ TRUYỆN NGẮN CỦA THẦY ĐƯỢC ĐĂNG.

my

nang_ni

thầy ơi! phân tích giúp em bài tiếng hát con tàu của chế lan viên. em xin thầy dàn ý thui ah. cảm ơn thầy trước

Justin PK

Ơ rê ka

Bấy lâu nay em muốn tìm một trang web có nội dung thế này. Em cảm ơn thầy lắm lắm. Em chúc thầy ngày càng thành công trên con đường giảng dạy của mình!

Justin PK
Nguyễn Bảo Toàn
Http://www.nguyenbaotoan.tk
mail and chat : lulumi2011@yahoo.com

t&h

thay oi!lam the nao de co mot mo bai an tuong

minhthuy

thay oi!thi dai hoc neu chon phan chuong trinh chuan thi co phai on 2 baiAi da dat ten cho dong song va Nguoi lái đò không.và hai bài nay phải ôn như thế nào cho hiệu qua

như uyên

em chuẩn bị thi khối D. thầy ơi trong cấu trúc đề thi có bài ĐỜI THỪA. nhưng trong chương trình cơ bản của tụi em ko được học. vậy em phải làm sao? có nên bỏ qua bài đó ko?

phan tinh thuy

thay oi. thay co the huong dan cho em cach lam mot nhap de hay duoc khong thay?

Thanh

thay oi .phan ket bai cua mot bai van thi minh lam nhu the nao thi sẻ dc diem toi da vay ah.thay chi giup em voi a.vi du nhu vao phong thi ma gap mot de ma minh ko nho ki thi cach lam nhu the nao de co the dat dc dien vay thay.

Hoa xương rồng

thắc mắc

nếu đề thi chia làm hai phần chương trình nào làm phần của chương trình đó thì khi thi đại học mình chĩ cần học phần chương trình mình thôi đc ko ạ?

Vo Quynh Nhu

Dạ thưa thầy cho em hỏi các bài văn lớp 10 và các bài cấp 2 ko cần ôn để thi đại học hả thầy. Cấu trúc bài ôn để thi đại học môn văn chỉ có 2 khối 11 12 thôi hả thầy. Vậy khoảng chừng nào mình mới biết chắc chắn có ôn các bài đọc thêm không hả thầy ?

Lê Văn Hồng

Căn cứ vào cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2009 và cấu trúc đề thi Đại học 2009 của Bộ thì chỉ có những bài Đọc hiểu không có những bài Đọc thêm.
Cụ thể :
Thi TNPT bao gồm những bài Đọc hiểu VHVN và VHNN trong chương trình 12 (học chương trình nào thi chương trình đó) không có bài Đọc thêm. Kiến thức về Tiếng Việt và Làm văn chỉ để bổ trợ cho những bài làm văn.
Thi Đại học bao gồm những bài Đọc hiểu VHVN trong chương trình 11 và 12 (học chương trình nào thi chương trình đó) không có bài Đọc thêm và NHNN. Kiến thức về Tiếng Việt và Làm văn cũng chỉ để bổ trợ cho những bài làm văn.